Blog

6 Cách giải quyết với các vấn đề thiết kế website hữu ích

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web cho hơn 1000 website đủ mọi lĩnh vực, Cánh Cam nhận ra một số vấn đề trong thiết kế website mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Bài viết sau đây chúng tôi muốn cùng bạn bàn luận về bí quyết giúp giải quyết các vấn đề thiết kế web mà chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn

Một số kỹ thuật tối ưu hình ảnh khi thiết kế website

Việc tối ưu hóa hình ảnh mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế không chỉ giúp web của bạn hoạt động nhanh hơn mà còn giúp bạn tối ưu web thân thiện với google. Là một trong những tips cần thiết dành cho những nhà làm web chuyên nghiệp

6 cách để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi (CR) cho trang eCommerce của bạn

Thế giới eCommerce đang ngày càng phát triển không ngừng. Xuất phát từ nhu cầu mua hàng tại gia của khách hàng ngày càng tăng cao, vì sự tiện lợi của nó và sản phẩm cũng được giao tới đúng giờ, các cơ hội cho website thương mại điện tử ngày càng được mở rộng hơn.

15 bí quyết cho tối ưu hiệu năng website

Bên cạnh việc thiết kế website tạo nên ấn tượng thương hiệu thì việc tối ưu hóa hiệu năng website luôn được xem là ưu tiên hàng đầu khi phát triển và duy trì một trang web, đặc biệt khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh kênh online.

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP “THỐNG LĨNH” NĂM 2019

Năm 2019, là năm mà chúng ta sắp hoàn thành chặng đường cuối của một thập kỷ. Trong 10 năm vừa qua, mạng lưới công nghệ thay đổi “chóng mặt” với sự trình làng của các công nghệ đỉnh cao, xu hướng thiết kế website tại TP.HCM năm 2019 sẽ chứng kiến hai mặt của xu hướng  bao gồm thẩm mỹ và công nghệ – kết hợp lại với nhau như chưa từng thấy.

CDN LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CDN CHO VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE CỦA BẠN?

Cụm từ CDN đã không còn xa lạ với người thiết kế website nói riêng và những người am hiểu về công nghệ thông tin nói chung. Vậy CDN là gì? Dịch vụ CDN là sao? Nó có lợi ích gì? Và có nên sử dụng nói hay không? những thắc mắc này sẽ được giải đáp tường tận ở bài viết này.

“CARAVAN HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ TP.HCM (YBAHCM)- THƯ VIỆN CONTAINER”

Ngày 23-8, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đã tổ chức lễ công bố hành trình kết nối giao thương - trao tặng thư viện container (lần 2) tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Cánh Cam tự hào tài trợ thiết kế website cho chương trình Thư Viện Container của YBAHCM.

5 cách tăng tính cá nhân hóa thương hiệu online của bạn trong mắt khách hàng khi làm website tại Cánh Cam

Làm website mang tính cá nhân hóa là một quy luật mới trong Marketing - Marketing online mà bạn cần biết ngay 5 cách thức sau để gia tăng trải nghiệm của khách hàng!

CASE STUDY TỪ MV ĐẠT KỶ LỤC CỦA SƠN TÙNG MTP – BÀI HỌC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐÁNG NGHIỀN NGẪM

Cánh Cam xin được giới thiệu một trong những tên tuổi đình đám và được xem là cực kì thành công trong việc đưa hình ảnh thương hiệu cá nhân của mình lên một tầm cao mới. Điều mà không phải ai cũng có thể làm được, Sơn Tùng MTP và Hãy trao cho anh.

Tiền Libra – Bước ngoặc mới của Facebook chính thức tấn công vào thị trường tài chính & Những cam kết của Cánh Cam

18/06/2019, Facebook đã có thông tin ra mắt về đồng tiền mã hoá – Libra, được xây dựng trên cơ sở Libra Blockchain nguồn mở , đồng thời Facebook đã thiết lập nên một công ty mới gọi là Calibra phát triển một ví điện tử để xử lý các giao dịch tiền mã hóa của người dùng

Thiết kế đồ họa sống động với PANTONE Living Coral & ảnh hưởng lên xu thế thiết kế website 2019

Không còn là Ultra Violet của năm 2018, vừa qua Pantone đã công bố màu sắc xu hướng của năm 2019 - “Living Coral”. Ứng dụng phong cách màu của năm cho việc làm website của bạn thêm sinh động hơn - fashion hơn.

Cổng thanh toán điện tử - Chìa khóa vàng của làm website thương mại điện tử

Chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng với việc làm website bán hàng tích hợp cổng thanh toán điện tử - thanh toán trực tuyến đầy tiện ích.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.