Chúng tôi là những chuyên gia thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả bán hàng, tỷ lệ khách hàng trung thành

CÁNH CAM - WEB DESIGN AGENCY

Với kinh nghiệm 14 năm, Cánh Cam đã thành công hơn 100 dự án thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp đang vận hành hiệu quả vượt xa kỳ vọng

Chúng tôi đồng hành góp phần nâng cao giá trị tăng trưởng cùng những doanh nghiệp: Domino's Pizza, Samsonite, Lug.vn, Techzone, Murad, Vgs Shop, Thế giới nước hoa, Coop Mart Online… bằng những giải pháp tư vấn tổng thể và toàn diện kết hợp cùng những công nghệ hiện đại giúp Website của các doanh nghiệp luôn vận hành ổn định và dễ dàng mở rộng. Song song đó là việc kết nối linh động với các hệ thống ERP, CRM Shipping, cổng thanh toán trực tuyến và cả các phần mềm đặc thù riêng thích hợp cho nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

GIÚP KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Tương tác dễ dàng - Mua hàng nhanh chóng

 • + Giao diện ấn tượng với tốc độ load trang tối ưu
 • + 3 Bước mua hàng cực kì đơn giản
 • + Thiết kế thân thiện tương thích với mọi thiết bị

GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN

Tăng trưởng doanh thu - Khẳng định thương hiệu

 • + Mô hình website bán hàng đa dạng: B2B, B2C,...
 • + Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng
 • + Nâng cao lòng trung thành thương hiệu của khách hàng

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Công nghệ hiện đại - Tính năng phong phú

 • + Tối ưu hóa SEO Onpage
 • + An toàn, bảo mật cao theo tiêu chuẩn OWASP
 • + Quản trị và vận hành đơn giản
 • + Tích hợp các phần mềm nhanh chóng
 • + Dễ dàng chuyển đổi thành Mobile App

CÁNH CAM XÂY DỰNG WEBITE BÁN HÀNG BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, KHẢ NĂNG TÍCH HỢP CAO GIÚP MỞ RỘNG KÊNH BÁN HÀNG ONLINE MỘT CÁCH ĐỐI ĐA

Cánh Cam Web Design luôn đồng hành cùng nhiều đối tác lớn để có thể hỗ trợ kết nối cùng nhiều kênh bán hàng như: Zalo, Lazada, Tiki, Facebook…Bên cạnh đó Website E-commerce linh động với khả năng tích hợp đầy đủ các ứng dụng về Giao hàng, thanh toán, tồn kho, chat trực tiếp với khách hàng...

Kênh bán hàng

Cổng Thanh Toán

Kết nối ERP, CRM

Công nghệ

Những con số biết nói chứng minh cho hiệu quả thực tế

Với hơn 1200 đơn hàng online trong 1 tháng, tỷ lệ kênh online chiếm 38%, doanh số 3,5 tỷ mỗi tháng và liên tục tăng 14% ở năm tiếp theo là những con số cụ thể chỉ sau một thời gian ngắn vận hành của Sonycenter.vn - Website đầu tiên về e-commerce của Sony Việt Nam.

1200+
đơn hàng online/ tháng
38%
tỷ lệ kênh online
3,5 tỷ
doanh số mỗi tháng
14%
tăng doanh số năm tiếp theo

Đã thiết kế

Khách hàng của Cánh Cam

Cảm nhận khách hàng

Nền tảng kỹ thuật của website SonyCenter được xây dựng vững, nên rất ít khi có lỗi, đặc biệt về mặt bảo mật, web luôn đáp ứng được chuẩn cao nhất từ tập đoàn Sony đề ra khi vận hành website e-commerce. Ngoài ra, đội ngũ Cánh Cam đã đáp ứng tốt những hỗ trợ về kỹ thuật & tư vấn vận hành, việc này giúp website ổn định, xử lý sự cố được nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi.

...

Lý Anh Quân Sony Center Management - South Sales Dept.

“Nền tảng giao diện thương mại điện tử mới đã và đang giúp chúng tôi tiếp cận nhiều khách hàng hơn với hơn 50.000 đơn hàng đặt online mỗi năm. Bên cạnh đó, những dịch vụ hỗ trợ, nâng cấp website cũng được Cánh Cam xử lý nhanh chóng, đảm bảo quy trình mua hàng của khách hàng Domino Pizza luôn hiệu quả.”

...

Trần Minh Phong Domino Pizza - IT Manager

“Tốt - Ổn định- Hiệu quả” là những điều chúng tôi nói về Cánh Cam khi thực hiện website của Twin. http://twin.vn/ đã được khách hàng và đối tác của Twin đánh giá cao ngay từ ngày vận hành đầu tiên”

...

Nguyễn Hiếu Hậu Twin - Co-Founder & Business Development Director

“Website Mr.Vui giúp chúng tôi mở rộng phạm vi kinh doanh tốt hơn. Không chỉ hoạt động hiệu quả về mặt doanh số, website bán hàng còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu Mr.Vui một cách đáng kể với khách hàng trên internet.”

...

Phan Thanh Nghi Mr.Vui - Business Development Director

“Doanh thu online đã tăng một cách vượt bậc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, khách hàng có thể tương tác hoàn toàn dễ dàng với những bước mua hàng vô cùng đơn giản trên website Ecommerce của Cánh Cam là kết quả thực tế về sự lựa đúng đắn của Samsonite.”

...

KHANH NGUYEN, Ms. Samsonite - Business Development Manager

Liên hệ

CÁNH CAM AGENCY

156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp. HCMHotline: 028 6273 0815

info@canhcam.vn
TOP